User Profile

jenifer luci

Bio Statement

Bí kíp khiến chàng yêu bạn không muốn rời.

Trong tình yêu không ai muốn đối phương rời xa mình. Để tình yêu ấy luôn bền vững, đòi hỏi cả hai người cần yêu thương, chia sẻ, quan tâm nhiều hơn. cùng nhau vun đắp cho câu chuyện tình yêu của mình. Nhất là đối với các cô gái, cần hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Dưới đây là bí kíp khiến chàng yêu bạn không muốn rời:

Bí kíp 1: Hãy chăm sóc nhan sắc của mình  

 

Bởi “đàn ông yêu bằng mắt”. Bên cạnh tâm hồn đẹp, bạn cũng cần chăm sóc mình mỗi ngày để đẹp hơn trước mặt người ấy. Bạn đừng nghĩ rằng: khi yêu là anh ấy yêu tất cả mọi thứ thuộc về bạn, vẻ xấu đẹp không quan trọng. Tuy nhiên, thực tế đàn ông vẫn thích người yêu mình đẹp, điều đó sẽ khiến chàng tự hào và yêu bạn nhiều hơn. Vì vậy, muốn giữ chặt chàng bên cạnh, bạn hãy chủ động chăm sóc nhan sắc của mình, để đẹp hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, việc làm đẹp của bạn cần phải có chừng mực và phù hợp.

Xem thêm Tặng quà sinh nhật cho bạn trai nước ngoài ở xa, bạn trai mới quen

Bí kíp 2: Bỏ qua những điều nhỏ nhặt

Điều nhỏ nhặt là điều luôn tồn tại trong mọi mối quan hệ. Nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng nếu cứ để tâm đến tất cả những điều nhỏ nhặt ấy, thì mối quan hệ của bạn sẽ rất nhanh đi vào bế tắc và mệt mỏi. Khi ấy, bãy mở lòng ra, suy nghĩ đơn giản hơn, bỏ qua những điều không cần thiết bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ dàng hơn rất nhiều và tình yêu cũng trở nên đẹp hơn. Đừng lãng phí thời gian để cãi vã, rồi buồn bã vì những điều rất nhỏ nhặt. Hãy dành thời gian để cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ, bạn sẽ thấy ý nghĩa hơn rất nhiều.

Bí kíp 3: Quan tâm nhau hàng ngày

Bởi cuộc sống bận rộn khiến bạn cuốn đi mà bẵng quên đi một nửa của mình. Nhất  là những cặp đôi yêu lâu, họ đã trở nên thân thuộc đến nỗi cảm thấy không còn cần thiết phải quan tâm đến nhau hàng ngày. Bạn hãy nhớ thời gian khi mới yêu, bạn có thể dành cả ngày để nhắn tin, gọi điện, chat, viết email... Giờ đây, sau một thời gian, bạn lại quên mất việc phải quan tâm đến nửa kia của mình. Khi ấy tình yêu của hai bạn trở nên nhạt nhẽo và xa cách nhau hơn. Vì vậy, muốn giữ tình yêu lâu bền, hãy giữ thói quen quan tâm đến nhau hàng ngày, hãy để người ấy thấy rằng bạn sẽ luôn luôn ở bên họ

Bí kíp 4: Hãy tạo cho nhau bất ngờ

Bởi những điều bất ngờ nhỏ luôn khiến tình yêu của bạn mãi được như những ngày đầu. Bạn có thể thử tự tay làm một món quà tặng bạn trai nho nhỏ và tặng vào dịp "không nhân dịp nào cả"? chẳng hạn như là tự tay làm móc chìa khóa, hay là chuẩn bị một món ăn đơn giản nhưng hấp dẫn chẳng hạn? Điều này sẽ khiến đối phương được một phen bất ngờ và cảm thấy yêu bạn nhiều hơn cho mà xem.

Xem thêm https://www.scoop.it/t/bop-nam-handmade-khac-ten-hinh-chu-logo-theo-yeu-cau

Bí kíp 5: Cùng nhau chia sẻ những thăng trầm trong cuộc sống

Nếu hai người đã xác định yêu nhau, thì giống như cùng tham gia vào một dự án, do đó cần phải đồng lòng và hỗ trợ lẫn nhau để đạt được mục tiêu. Đơn giản hơn, bạn hãy chia sẻ chiến thắng cũng như là thất bại của nhau. Đôi khi chỉ cần một cái ôm hoặc một cái siết tay ân cần cũng sẽ giúp cho người ấy được an ủi và tiếp thêm sức mạnh để vượt qua những khó khăn của cuộc đời.

Bí kíp 6: Độc lập về tài chính  

 

  Khi bạn độc lập về tài chính, mối quan hệ tình yêu của bạn và người ấy mới có thể kéo dài được. Bạn cần có thói quen minh bạch về tiền bạc, làm chủ được kinh tế của mình để tạo được niềm tin và sự tôn trọng của người yêu. Mặc dù, chàng có thừa khả năng lo lắng cho bạn, nhưng sẽ không một chàng trai nào có thể đối xử tệ bạc hay muốn rời xa một cô người yêu biết sống tự lập, mạnh mẽ và làm chủ tài chính. Bởi khi độc lập về kinh tế bạn sẽ tự hào về chính mình và có vị thế trong lòng chàng. Và bạn cũng không hề lo sợ mất đi chỗ dựa kinh tế, và cũng không bao giờ để tiền bạc trở thành mối ràng buộc giữa hai người. Đó là cách giữ trái tim đàn ông tuyệt vời.

Bí kíp 7: Nấu những món anh ấy thích

Mặc dù, bạn không nhất thiết phải biết nấu quá nhiều món ăn, việc này trong quá trình làm vợ, con gái sẽ tự học hỏi, trau dồi kỹ năng. Tuy nhiên, trước khi làm vợ, bạn ít nhất muốn giữ chân người con trai bạn phải biết nấu vài món “tủ”. Bởi những món ăn do chính tay bạn làm ra, lại là món “tủ” thơm ngon sẽ khiến trái tim chàng cảm động.

Bí kíp 8: Đừng can thiệp quá sâu vào các mối quan hệ của anh ấy

Bởi đàn ông không chịu được sự ràng buộc, theo sát và kiểm soát của người khác. Mặc dù có thể trong thời điểm mới yêu con trai cảm thấy sự kiểm soát của người yêu là một điều thú vị, nhưng càng yêu lâu con trai càng khao khát được tự do, có không gian riêng. Điều này chính là nguyên nhân khiến nhiều mối tình dang dở, rạn nứt.

Xem thêm https://twitter.com/LeornoHandmade

Vì vậy, con gái muốn níu giữ trái tim người mình yêu không phải cứ nhất thiết ngày nào cũng theo sát chàng, kiểm soát chàng bằng cách gọi điện truy vấn, hay bắt chàng làm theo ý mình, can thiệp vào các mối quan hệ của chàng…. Hãy để người con trai bạn yêu có khoảng trống cho người ấy, giúp chàng cảm nhận được sự tự do khi đi bên bạn. Đối với đàn ông, càng giữ càng muốn chạy, càng buông tay họ càng nắm chặt.