User Profile

Profile Image

Dailyxe Wolfgang John

Bio Statement

Cường Đô La thay "áo" mới cho McLaren 650S Spider để tham gia hành trình Car & Passion 2018

Vừa qua, doanh nhân Cường Đô La vừa mang chiếc siêu xe McLaren 650S Spider đi độ lại thiết kế ngoại thất nhằm chuẩn bị tham gia vào hành trình Car & Passion 2018.

Màu sắc nguyên bản phần ngoại thất của siêu xe này là màu xanh dương.

*** Xem thêm thông tin về thị trường ôtô Việt Nam: https://www.facebook.com/dailyxe/

Những hình ảnh rò rỉ này đến từ xưởng độ, chúng ta có thể thấy xe đã được dán decal để chuyển từ màu xanh dương thành màu trắng đen. Chi tiết cửa xe cũng được phủ decal màu đen đi kèm với logo Car & Passion và nổi bật nhất chính là dòng chữ “tôi yêu Việt Nam”, nữa phần còn lại của xe được phủ màu trắng nhằm tạo sự ấn tượng, bắt mắt và thu hút ánh nhìn.

*** Đánh Giá Chi Tiết Xe Ôtô Cùng Các Chuyên Gia DailyXe

Phần mui trước của xe được dán hình bản đồ của nước ta và hình ảnh những điểm đến của hành trình.

Siêu xe McLaren 650S Spider được trang bị động cơ V8 có dung tích 3,8L tăng áp kép. Xe có công suất tối đa 641 mã lực, sử dụng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, chỉ mất khoảng 3 giây là xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h và vận tốc tối đa của xe khoảng 328 km/h.

*** Xem thêm video đánh giá các mẫu ô tô được nhiều Khách hàng quan tâm hiện nay: https://www.youtube.com/dailyxe

Từ ngày 3/3, hành trình siêu xe Car & Passion 2018 sẽ chính thức khởi động và kết thúc vào ngày 9-3. Hành trình này sẽ quy tụ rất nhiều mẫu siêu xe của các đại gia Việt trên mọi vùng miền tại Việt Nam. Các thông tin về hành trình Car & Passion 2018 cho thấy hiện tại đã có rất nhiều siêu xe được vận chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị vào hành trình. Chiếc siêu xe McLaren 650S Spider của Cường Đô la sau khi được trang trí xong cũng sẽ được mang ra Hà Nội để hội ngộ cùng nhiều siêu xe đình đám khác.